Giá trị tài sản bất động sản – Xếp hạng cao

Rob Norquist, một đại lý bất động sản thừa nhận rằng Newport Beach vẫn hoạt động như xưa với một số doanh thu kỷ lục tốt. Anh ấy cũng đồng ý với thực tế rằng một tài sản không bao giờ được coi là bị phản đối, và với tư cách là người bán, bạn không bao giờ nên từ bỏ và sử dụng mức giá thấp. Đúng là trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào thị trường bất động sản, mong muốn của khách hàng, đấu giá bất động sản, có thời điểm bất động sản rớt giá, nhưng không phải là mãi mãi.

Các thành phố khác như Huntington Beach, Costa Mesa, Irvine hoặc Mission Viejo – được coi là một trong số 25 thành phố khác là những thành phố có giá trị bất động sản tốt nhất, với giá trị trung bình từ 680.000 đô la trở lên. Giá trị trung bình toàn quốc năm 2007 là 194.300 đô la.

Tuy nhiên, một số giá trị bất động sản dựa trên câu trả lời chủ quan của người dân sống trong một ngôi nhà nhất định, vì vậy những con số đưa ra và đánh giá bất động sản có thể chỉ là mơ tưởng thay vì đánh giá thực sự. Đây là nơi các cuộc đấu giá bất động sản xuất hiện, để thông báo cho khách hàng tiềm năng về bất động sản và khả năng đầu tư, giúp họ có hình ảnh rõ ràng về giá trị của bất động sản.

Mặc dù một số tòa nhà như bất động sản ở Quận Cam, đã giảm giá trị vào năm 2007, nhưng chúng đã phục hồi rất tốt sau đó. Vì vậy, đây là một lý do khác tại sao với tư cách là người bán, bạn không bao giờ nên lo sợ nếu bạn quan sát thấy sự sụt giảm giá trị tạm thời, bởi vì nó là bình thường theo thời gian.

Ví dụ, khoảng 81% chủ sở hữu, người bán, đại lý, tin tưởng vào năm 2007 rằng giá trị tài sản bất động sản của họ là hơn 1 triệu đô la, so với 75% vào năm 2006. Vì vậy, mọi thứ là tốt nhất và có vẻ như hầu hết các đại lý bất động sản có cuối cùng đã hiểu công việc kinh doanh này thực sự là gì. Cần rất nhiều kiên nhẫn và khả năng duy trì giá trị tài sản của bạn trong số những tài sản hàng đầu trên thị trường bất động sản.
Tuy nhiên, Norquist tin tưởng rằng nhiều lập luận của Newport Beach đã gần đạt đến ngưỡng, khẳng định rằng thành phố này đã tồn tại sau “tình trạng sụt giảm nhà ở” tốt hơn các địa điểm khác. Tuy nhiên, sự bất ngờ không mong đợi tấn công nhiều hơn vào doanh số bán hàng, điều mà ông thừa nhận rằng họ đang trên đà tụt dốc ngay bây giờ, nhưng vẫn có hy vọng cho thời điểm tốt hơn.

Bãi biển Newport rất nổi tiếng với các bất động sản có giá trị cao nhất ở Hoa Kỳ, là một nơi hoàn hảo để kinh doanh bất động sản.
If you adored this article along with you want to be given details about chung cư Imperia Smart City kindly pay a visit to our site.
Với vị trí gần mặt nước và tầm nhìn hướng ra bãi biển làm tăng giá trị bất động sản lên đáng kể. Đấu giá trong lĩnh vực này rất thú vị và những ai quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh bất động sản đừng bao giờ bỏ lỡ. Bạn có thể học được rất nhiều điều về những sự kiện như vậy.

Các đại lý bất động sản có kinh nghiệm hoặc thậm chí là bạn bè chắc chắn sẽ khuyên bạn rằng với tư cách là một người mua, bạn rất có thể bắt gặp nhiều bất động sản bị tịch thu có lẽ không có vốn chủ sở hữu, bị định giá quá cao. Trong những thời điểm như vậy, người cho vay đôi khi chọn chấp nhận một số tiền nhỏ hơn ban đầu. Như một gợi ý, khi bạn nhận ra hiện tượng định giá quá cao, bạn phải hiểu rằng điều này xảy ra khi đại lý bất động sản hoặc người bán nhận thức được giá trị của tài sản bất động sản và anh ta cố gắng vận may để tăng giá. Vì vậy hãy quan sát! Việc thương lượng có thể trở thành một quá trình khó khăn, đặc biệt là khi các điều khoản hợp lý không được đồng ý bởi cả hai bên: chủ sở hữu và người mua. Các cuộc đàm phán có thể diễn ra riêng tư hoặc công khai, trong đó hình ảnh là các cuộc đấu giá bất động sản. Tất nhiên, đấu giá bất động sản an toàn và đáng tin cậy hơn đấu giá tư nhân. Các cuộc đàm phán riêng tư xảy ra đặc biệt khi đại lý là bạn thân hoặc họ hàng của người mua, và vì môi trường thân thiện, một số chi tiết liên quan đến giao dịch bất động sản có thể bị bỏ qua. Vì vậy, trong những tình huống như thế này hãy cẩn thận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *